Dịch vụ tư vấn sửa chữa

Tình trạng giao thông phức tạp với lưu lượng dày đặc và cơ sở hạ tầng còn nhiều bất cập khiến người tham gia giao thông thực sự e ngại những rắc rối khi gặp sự cố đâm va hỏng hóc, đặc biệt trong những tình huống khó khăn như giữa đêm tối, thời tiết mưa bão hoặc nơi rừng núi heo hút chưa kể khoản tốn kém không nhỏ cho công tác cứu hộ, sửa chữa xe mà chưa chắc đã được như ý.

Chúng tôi hiểu được những vấn đề đó của khách hàng, vì vậy chúng tôi tư vấn cho khách hàng lựa chọn những Gara sửa chữa ô tô có chất lượng tốt nhất và gần nơi xảy ra va chạm giao thông nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ của chúng tôi, vì ngoài cung cấp dịch vụ cứu hộ giao thông, chúng tôi có mối liên hệ với các Gara sửa xe uy tín trên địa bàn Hà Nội nó riêng và cả nước nói chung, đảm bảo tạo ra mạng lưới dịch vụ cứu hộ, chăm sóc khách hàng tốt nhất. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tùy ý lựa chọn những Gara ô tô mà chúng tôi tư vấn, đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí của quý khách hàng, khi chiếc xe yêu quý của mình chợt có vấn đề.

cuu ho, cứu hộ, cứu hộ giao thông


Thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng đó, Cứu hộ giao thông 116 là doanh nghiệp đi đầu thị trường trong việc cung cấp Dịch vụ cứu hộ, cứu nạn giao thông. Với hệ thống Trung tâm cứu hộ tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Phú Thọ, Nghệ An và nhiều địa bàn khác, Cứu hộ giao thông 116 cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, kịp thời và chuyên nghiệp mọi lúc mọi nơi. Ngay khi tai nạn xảy ra, khách hàng vui lòng gọi tới Đường dây nóng: 0933 416 116. Cứu hộ giao thông 116 cam kết huy động lực lượng và phương tiện cứu hộ tới hiện trường để phối hợp giải quyết sự cố trong thời gian ngắn nhất.

Công việc của chúng tôi

Tư vấn sửa chữa xe; Cứu hộ, cứu nạn giao thông; Bảo trì, bảo dưỡng xe tai nạn giao thông.

Liên hệ với chúng tôi

Tổng đài cứu hộ giao thông 116