Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Cùng với việc nỗ lực cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao, Cứu hộ giao thông 116 luôn hướng tới dịch vụ sau cung cấp hoàn hảo kết hợp với phương châm “Khách hàng là trên hết”, nhờ đó tạo nên giá trị của cứu hộ giao thông 116. Bên cạnh đó, sự chu đáo, tận tâm và chuyên nghiệp cùng việc không ngừng đầu tư tìm hiểu nhu cầu khách hàng đã giúp Cứu hộ 116 trở thành niềm tin và sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng mỗi khi chuyển bánh trên đường.

Để nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ và hoàn thiện tính chuyên nghiệp trong dịch vụ chăm sóc khách hàng, Cứu hộ 116 đánh giá cao những nhận xét của Quý khách hàng và coi đây là nguồn thông tin quý giá để khắc phục những thiếu sót còn tồn tại thông qua những phản hồi của chính quý vị.

cuu ho, cứu hộ, cứu hộ giao thông


Thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng đó, Cứu hộ giao thông 116 là doanh nghiệp đi đầu thị trường trong việc cung cấp Dịch vụ cứu hộ, cứu nạn giao thông. Với hệ thống Trung tâm cứu hộ tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Phú Thọ, Nghệ An và nhiều địa bàn khác, Cứu hộ giao thông 116 cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, kịp thời và chuyên nghiệp mọi lúc mọi nơi. Ngay khi tai nạn xảy ra, khách hàng vui lòng gọi tới Đường dây nóng: 0933 416 116. Cứu hộ giao thông 116 cam kết huy động lực lượng và phương tiện cứu hộ tới hiện trường để phối hợp giải quyết sự cố trong thời gian ngắn nhất.

Công việc của chúng tôi

Tư vấn sửa chữa xe; Cứu hộ, cứu nạn giao thông; Bảo trì, bảo dưỡng xe tai nạn giao thông.

Liên hệ với chúng tôi

Tổng đài cứu hộ giao thông 116