Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng

Ngoài việc cung cấp dịch vụ cứu hộ giao thông, chúng tôi cũng tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn những Gara ô tô có uy tín trong việc bảo trì, bảo dưỡng. Khi nhận được cuộc gọi về cứu hộ và cứu nạn, chúng tôi sẽ đội ngũ nhân viên lưu lại các thông tin về khách hàng, thông tin về chiếc xe và các thông tin hỏng hóc ban đầu. Nắm được các thông tin quan trọng đó, trung tâm chúng tôi có những định hướng để đưa ra thông tin chăm sóc khách hàng kịp thời, khách hàng có thể dựa trên những thông tin tư vấn của chúng tôi để lựa chọn Gara ô tô sửa xe phù hợp nhất. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cứu hộ và điều phối xe tới các Gara ô tô. Chúng tôi hoàn toàn đảm bảo các thông tin tư vấn của mình là hữu ích nhất dành cho quý khách hàng.

Việc bảo trì, bảo dưỡng xe cũng được chúng tôi theo dõi thường xuyên cho quý khách hàng khi quý khách hàng có những phản hồi lại cho chúng tôi. Chúng tôi hy vọng dịch vụ cung cấp thông tin bảo trì, bảo dưỡng sẽ làm hài lòng những quý khách hàng khó tính nhất.

cuu ho, cứu hộ, cứu hộ giao thông


Thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng đó, Cứu hộ giao thông 116 là doanh nghiệp đi đầu thị trường trong việc cung cấp Dịch vụ cứu hộ, cứu nạn giao thông. Với hệ thống Trung tâm cứu hộ tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Phú Thọ, Nghệ An và nhiều địa bàn khác, Cứu hộ giao thông 116 cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, kịp thời và chuyên nghiệp mọi lúc mọi nơi. Ngay khi tai nạn xảy ra, khách hàng vui lòng gọi tới Đường dây nóng: 0933 416 116. Cứu hộ giao thông 116 cam kết huy động lực lượng và phương tiện cứu hộ tới hiện trường để phối hợp giải quyết sự cố trong thời gian ngắn nhất.

Công việc của chúng tôi

Tư vấn sửa chữa xe; Cứu hộ, cứu nạn giao thông; Bảo trì, bảo dưỡng xe tai nạn giao thông.

Liên hệ với chúng tôi

Tổng đài cứu hộ giao thông 116